Vì sao Panasonic nên là lựa chọn hàng đầu khi mua các thiết bị gia dụng nhà bếp?

16:40 - 13/09/2021

Từ lâu, các mặt hàng gia dụng từ Nhật Bản luôn nhận được sự tín nhiệm gần như tuyệt đối của người tiêu dùng Việt Nam. Khi nói đến hàng Nhật, người Việt luôn "mặc định" một sự yên tâm về chất lượng và uy tín. Chính vì lý do này, mặc dù trong vài thập kỷ trở lại đây, thị trường tràn ngập các sản phẩm gia dụng bắt mắt về mẫu mã và đa dạng về giá cả từ Trung Quốc đến Hàn Quốc, thậm chí từ Châu Âu, thì hàng Nhật - điển hình là hàng gia dụng Panasonic - nhãn hàng số 1 về đồ gia dụng tại Nhật Bản - vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ Nhật Bản – đủ dùng mà chất lượng

Cách đây vài thập kỷ, người Việt đã mạnh tay tiêu dùng các sản phẩm gia dụng Panasonic vì bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng của sản phẩm, đến từ sự tích hợp những công nghệ mang tính bền vững đi đôi với chất lượng và phục vụ đủ cho nhu cầu người sử dụng.

Panasonic luôn chọn lọc những công nghệ thiết thực và sâu sát nhất với nhu cầu của người dùng để mang đến những tiện nghi hữu dụng, đúng theo lối sống của người Nhật Bản, đơn giản, thiết thực nhưng lại rất cẩn thận trong từng chi tiết. Công nghệ được tích hợp trong từng món đồ gia dụng Panasonic luôn ở mức độ vừa đủ, không thừa, không thiếu nhưng giúp tối ưu hóa công năng của vật dụng nhằm đạt đến mức hoàn hảo, từ máy xay, máy ép cho tới những thiết bị đa chức năng. 

Tuổi thọ sản phẩm 

Các sản phẩm Panasonic còn được tin dùng bởi sự bền bỉ, ít hỏng hóc. Người Nhật luôn cầu toàn và sự cầu toàn đó thể hiện trong quá trình kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Trước khi giới thiệu với người tiêu dùng, mỗi một sản phẩm của hãng đều phải trải qua quá trình đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt. Bất kể đó là các thiết bị điện tử phục vụ giải trí, một giải pháp sức khỏe toàn diện như máy lọc nước điện giải hay chiếc máy xay sinh tố nhỏ gọn trong nhà bếp… đều được kiểm soát chất lượng với quy chuẩn nghiêm ngặt như nhau. 

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng, lên đến hơn 200 hạng mục đánh giá. Chỉ những sản phẩm vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt này mới được cho giới thiệu đến người tiêu dùng.  Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có những món đồ gia dụng Panasonic có tuổi thọ lên đến hàng chục năm "vẫn chạy tốt".

An toàn cho sức khỏe

Hơn 100 năm có mặt trên thị trường và 50 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Panasonic luôn đặt tiêu chí an toàn song song với chất lượng sản phẩm, và sức khỏe của người tiêu dùng chính là điều mà nhà sản xuất này quan tâm để luôn cải tiến sản phẩm của mình. Nhà cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện có quy trình giả định và kiểm nghiệm mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở các kiểm nghiệm liên quan đến an toàn đối với sản phẩm có dùng điện cũng như an toàn đối với trẻ em, các chuyên gia Panasonic còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng thông qua các chi tiết máy trong từng sản phẩm. Đơn cử, chỉ với vật dụng nhà bếp đơn giản như chiếc máy xay sinh tố, mọi chi tiết máy được tạo ra đều có tính đến yếu tố an toàn cho sức khỏe như lưỡi dao bằng thép không gỉ hoặccối xay được làm bằng thủy tinh hoặc loại nhựa không chứa BPA gây hại cho sức khỏe (BPA Free).